Năm 2024 : 1.039
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁM BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON MÊ LINH PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO VI RUS CORONA GÂY RA

TRƯỜNG MẦM NON MÊ LINH THỰC HIÊN PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO VI RUS CORONA GÂY RA

Thực hiện các văn bản phòng chống dịch virus corona và căn cứ thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch virus corona của ủy ban nhân dân huyện Đông Hưng.
        Thực hiện  công văn số 19/PGDĐT ngày 04 tháng 02 năm 2020 của phòng giáo dục và Đào tạo Đôg Hưng về việc thực hiện phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra.
        Ngày 04/02/2020 Trường Mầm non Mê Linh tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tổng vệ  sinh toàn bộ khu vực trường học cụ thể:
         Ban giám hiệu đã huy động, chỉ đạo CBGVNV nhà trường quét dọn tổng vệ sinh khuôn viên sân trường, vườn trường, vệ sinh khu vực bếp ăn; phun thuốc  diệt khuẩn trong, ngoài phòng học, phòng chức năng; Tất cả các nhóm lớp được lau cửa, cánh cửa, nhúng rửa đồ dùng, đồ chơi, dụng cụ, thiết bị học tập của trẻ trong nhóm lớp bằng nước dung dịch hóa chất do trạm y tế xã cấp phát.
         Kết quả sáng ngày 4/02/2020 nhà trường đã tổng vệ sinh khuôn viên nhà trường, phun diệt khuẩn được bên ngoài phòng học, phòng chức năng, lau được cánh cửa, cửa các phòng học, phòng chức năng.
       Buổi chiều ngày 04/02/2020 tiếp tục nhúng rửa đồ dùng, đồ chơi, thiết bị học tập trong các nhóm lớp và các phòng hiệu bộ.
       .