Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 302
Năm 2022 : 302
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON MÊ LINH

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng; khuyến khích các đoàn viên tích cực phấn đấu và rèn luyện trong thời gian công tác tại nhà trường để trở thành người thanh niên sống có lý tưởng " vừa hồng, vừa chuyên". Trải qua một thời gian dài nỗ lực và tích cực tham gia các hoạt động của chi bộ trường. Được sự quan tâm, dìu dắt, giúp đỡ của Ban chi ủy và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ trường mầm non, 02 gương mặt đoàn viên thanh niên là Phạm Thị Hường và Trần Thị Kiều Oanh đã vinh dự được làm hồ sơ kết nạp Đảng. Được sự nhất trí của ban chi ủy nhà trường, sáng ngày 27 tháng 8 năm 2021, Chi bộ trường mầm non Mê Linh đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 02 đoàn viên thanh niên ưu tú. Tham dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Trần Văn Tặng - Phó bí thư Đảng ủy xã Mê Linh, đồng chí Bùi Thị Lan Anh - Đảng uỷ viên phụ trách chi bộ trường mầm non, đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Bí thư Chi bộ trường mầm non, đồng chí Trần Thị Miền- Phó bí thư Chi bộ trường mầm non, đồng chí Nguyễn Thị Thuý Mừng - Chi uỷ viên cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ trường mầm non và 2 quần chúng được kết nạp Đảng.

 

Toàn cảnh buổi lễ

Lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã công bố, trao Quyết định kết nạp cho từng đảng viên mới. Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ trường mầm non Mê Linh ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Bí thư Chi bộ trường mầm non đã trao Quyết định kết nạp cho từng đảng viên mới

 

Từng đồng chí đảng viên mới lên biểu cảm nghĩ và tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam

Thay mặt cho Đảng uỷ xã, đồng chí Trần Văn Tặng - Phó bí thư Đảng ủy xã Mê Linh lên chúc mừng và giao nhiệm vụ trong năm học mới 2021-2022 cho 02 đồng chí đảng viên mới nói riêng và tập thể Chi bộ trường mầm non nói chung.

Đồng chí Bí thư Chi bộ trường mầm non nghiêm túc tiếp thu lời chia sẻ và nhiệm vụ mà đồng chí Phó bí thư Đảng uỷ xã đã giao cho Chi bộ trường mầm non. Đồng thời đồng chí Bí thư Chi bộ trường mầm non phân công các đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách là 12 tháng. 

Một số hình ảnh

 

 

 

 


Tác giả: Trường mầm non Mê Linh
Nguồn:Trường Mầm Non Mê Linh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan